Chào mừng bạn đến website trường THPT Phước Kiển
Thứ hai, 11/4/2022, 7:56
Lượt đọc: 37

CHÚC MỪNG THẦY CÔ VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT PHƯỚC KIỂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” NĂM HỌC 2021 -2022 CẤP QUỐC GIA.

CHÚC MỪNG THẦY CÔ VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT PHƯỚC KIỂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” NĂM HỌC 2021 -2022 CẤP QUỐC GIA.

Ngày 10/4/2022, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam (HEAD) tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2021 – 2022 tại thành phố Đà Nẵng.

Chúc mừng quý thầy cô và các em học sinh trường THPT Phước Kiển đã xuất sắc đạt các giải sau:

STT

Họ và tên

Bộ môn/Lớp

Giải

Đối tượng

1

Cô Nguyễn Thị Việt Trinh

Giáo viên môn Văn

Nhất

Giáo viên

2

Nguyễn Hoàng Phúc

11A5

Nhất

Học sinh THPT

3

Nguyễn Phạm Phương Hiền

11A1

Nhì

Học sinh THPT

(Theo thông báo của Ban Tổ chức, cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022, cấp THPT có 48.620 giáo viên và 845.564 học sinh tham gia dự thi).

Thầy Nguyễn Bảo Quốc – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP Hồ Chí Minh dẫn đoàn tham gia Lễ trao giải tại Đà Nẵng.

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là hoạt động thường niên được tổ chức trong các cơ sở giáo dục phổ thông với mong muốn trang bị và không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông cần thiết, góp phần giảm thiểu tai nạn, xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Trong năm học 2020 – 2021, trường THPT Phước Kiển cũng đã đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngay mai” cụ thể là 06 giải khuyến khích, 09 giải ba dành cho học sinh và 01 giải ba dành cho giáo viên.

Những phần thưởng đạt được trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là một động lực để thầy trò trường THPT Phước Kiển tiếp tục sáng tạo và không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng lấy học làm trung tâm, hình thành phát triển các phẩm chất, năng lực cần có, phát huy được hết tất cả thế mạnh của học sinh, giúp các em tự tin toả sáng và vươn xa.

Tác giả: Quản trị viên

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88